Mỹ phẩm Ohui

Mỹ phẩm OHUI - Chăm sóc da đúng cách

Mỹ phẩm OHUI - Chăm sóc da đúng cách

Có nhiều ý kiến cho rằng không nên thoa kem vào ban đêm, trước khi đi ngủ để cho da thịt “được thở”. Điều này chỉ đúng khi bạn dùng các loại kem mỡ “cho ban ngày”. Có những hóa chất đi từ hóa dầu, khó tương hợp, không thẩm thấu vào da.
Các loại kem đêm thường được pha chế loãng hơn, có hoạt chất sinh học, có độ thẩm thấu cao. Mặt khác, vào ban đêm, tế bào da hoạt động mạnh hơn nên càng cần có dưỡng chất để hấp thụ, bồi dưỡng cho phần đã mất trong ngày, vì vậy dùng kem dưỡng da ban đêm càng dễ thấy hiệu quả hơn.
Yếu tố di truyền cũng rất quan trọng. Không ít người bẩm sinh đã có một làn da khá đẹp (trắng, mịn) nhưng cũng có những người mới chớm tuổi thành niên đã bị mụn bọc, làn da sần sùi, dễ bị dị ứng. Đây là một nhân tố ngoài ý muốn, vì vậy bạn không được chán nản, tuyệt vọng mà nên tìm hiểu kỹ làn da của mình để có phương cách chữa trị hay phòng ngừa.
Tuyệt đối tránh dùng các loại thuốc da liễu hay mỹ phẩm một cách tùy tiện, nghe theo lời đồn đại, khuyên bảo của bạn bè không có trình độ chuyên môn. Rất nhiều bạn gái tự ý chữa bệnh nám da bằng các loại kem lột chứa corticoid độc hại hay chữa mụn bằng các pommade, kháng sinh từ loại này sang loại khác để rồi làm làn da tan nát hay thâm cháy. Trong khi ấy, một động tác “rửa mặt” cơ bản hay việc gìn giữ vệ sinh lại không hề được để ý đến.
Trước khi dùng mỹ phẩm bạn nên biết da thuộc loại da gì, cần những dưỡng chất nào. Mỗi người chỉ có một làn da để gìn giữ và làm đẹp, không thể thay thế được, vì vậy có rất nhiều người e ngại không dùng bất cứ loại kem dưỡng da nào, vì lo ngại tác hại lâu dài là điều dễ hiểu.
Mặt khác cũng có khuynh hướng lạm dụng mỹ phẩm, xem là “thần dược”, rằng sẽ được đẹp ngay sau vài lần sử dụng.
Hai xu hướng này đều không đúng.

Mỹ phẩm Ohui - Công ty LG Vina Cosmetics  - Đơn vị nhập khẩu, phân phối chính thức của các loại mỹ phẩm Ohui, Whoo cao cấp chính hãng Hàn Quốc tại Việt Nam, rất hân hạnh được tư vấn cho các bạn về lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với từng loại da, các bạn nên bớt chút thời gian đến Công ty để được soi da miễn phí.
Vui lòng đặt trước hẹn trước qua điện thoại: 0914.235.059

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Mỹ Phẩm OHUI Hàn Quốc © 2016. Powered by Mỹ Phẩm OHUI-WHOO
Top